Hướng dẫn các bước tải Icsee trên máy tính nhanh chóng nhất

 • admin September 9, 2020
Hướng dẫn xem Camera ICSEE trên máy tính

Nếu như bạn đang muốn tải  Icsee trên máy tính nhưng chưa hiểu được quy cách chạy cũng như nên thực hiện như thế nào thì những chia sẻ trong bài viết ngay dưới đây sẽ giúp bạn hình dung được những bước tải và cài đặt  Icsee nhanh chóng đơn giản hơn bao giờ hết. Cùng animaxunplugged.com tìm hiểu và xem những bước tải dưới đây nhé!

Thông tin cơ bản cần biết về Icsee

Icsee có kích thước là .APK: 10.1 MB và phiên bản hiện tại của nó là 1:1 với tên gói basic.camera.icsee.pro.basico. Đây là ứng dụng thuộc phần danh mục giải trí ứng dụng. Với nhà phát triển là company cam icsee. Muốn cài đặt được nó thì cần hệ thống cơ sở là Android 4.0 trở lên.

Những thông tin cơ bản cần biết về Icsee

Những thông tin cơ bản cần biết về Icsee

Icsee dành chủ yếu cho android và hiện nay nó có thể truy cập trong hệ XMEye apk. Về cơ bản có thể hiểu rằng iCSee chính là một ứng dụng camera giám sát video. Nó cho phép người dùng cũng như những những tham gia sử dụng quan sát từ xa có thể  trực tiếp các camera CCTV trên hệ thống ứng dụng trên Android di động của họ.

Ứng dụng không cần bất cứ dây và cáp nào cả, hoàn toàn hoạt động không dây. Bạn chỉ cần đảm bảo có kết nối  WiFi làm việc hoặc mạng 3G / 4G / wifi là mọi thứ có thể ok.  iCSee cung cấp các dịch vụ đảm bảo chất lượng cao và tất cả đều là miễn phí nếu bạn muốn tải xuống.

Hướng dẫn cài đặt Icsee trên máy tính

Những hướng dẫn dưới đây sẽ sử dụng phương pháp cài đặt ICSee app video surveillance trên máy tính là sử dụng Bluestacks. Đây là một trong những công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Bạn chỉ cần có windows hoặc mac sau đó tiến hành thực hiện tải Icsee trên máy tính theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Trước tiên cần tải xuống và cài đặt Bluestacks

Cần tải xuống và cài đặt Bluestacks

Cần tải xuống và cài đặt Bluestacks

Trước hết bạn cần phải thực hiện tải ứng dụng này tại https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trên giao diện web này hoàn toàn hỗ trợ tiếng việt vì thế bạn hoàn toàn có thể tải file dễ dàng hơn và chỉ cần đợi vài phút để tải hoàn tất là ok.

Ngay sau khi bạn đã thực hiện tải về, tiến hành cài đặt vào hệ thống máy. Bằng cách giải nén sau đó lưu vào phần mục mà bạn muốn lưu sau đó chọn ok để đợi thiết lập cài đặt là ok.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của ICSee app video surveillance cho máy tính PC Windows

Tải xuống file cài đặt của ICSee app video surveillance cho máy tính PC Windows

Tải xuống file cài đặt của ICSee app video surveillance cho máy tính PC Windows

Tiếp theo bạn cần cài đặt tải file cho ứng dụng Icsee lựa chọn với đuổi là . APK – cụm từ được viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package”. Chú ý nên lựa chọn tải Icsee với phiên bản mới nhất nhé! Nó sẽ giúp cho ứng dụng chạy mượt hơn những phiên bản cũ.

Bước 3: Tiến hành cài đặt ICSee trên máy tính

Tiến hành cài đặt ICSee trên máy tính

Tiến hành cài đặt ICSee trên máy tính

Sau đó bạn chỉ cần thực hiện đặt tập tin APK của ICSee app video surveillance vào Bluestacks theo một trong các cách cơ bản nhất như sau:

 • Trước tiên có thể nhấp đúp vào file APK. Đây là một trong những cách này đơn giản và nhanh nhất.
 • Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn nhấn đúp chuột phải vào file APK, sau đó chọn “Open With”, rồi cuối cùng sau đó chọn Bluestacks.
 • Hoặc cũng có thể thao tác Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks nhanh chóng.

Sau đó quá trình cài đặt của Icsee sẽ diễn ra nhanh chóng và ngay sau khi kết thúc cài đặt thì bạn sẽ được thấy giao diện hiển thị lên biểu tượng icon của ICSee app video surveillance trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Lúc này bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng icon này và sau đó là bắt đầu sử dụng ICSee app video surveillance trên máy tính PC Windows.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Như vậy là đã hoàn tất thực hiện tải Icsee trên máy tính một cách nhanh chóng đơn giản chỉ với 3 bước đơn giản. Bạn chỉ cần lưu ý thao tác tải và nén công cụ hỗ trợ hoàn tất là có thể thực hiện nhanh chóng. Hy vọng bạn có thể thực hiện các bước thành công và sử dụng ứng dụng tiện ích nhất với nhu cầu của bạn nhé!

 • to: Smart New ; camera Icsee có sử dụng được thẻ nhớ không ? bao nhiêu GB ? cách sử dụng, mình cắm thẻ nhớ nhưng camera không báo !!

  Thuan Duong May 19, 2020 4:06 am Reply
 • toi ratthich

  thiphuc diemmy May 19, 2020 4:06 am Reply
 • tưởng sao… giả lập làm thêm nặng máy

  Stupid Gamer May 19, 2020 4:06 am Reply
 • chào bạn trên youtube bạn có đưa cách làm vitacam cho pc không chỉ mình với cám ơn bạn nhiều

  Văn Tấn Nguyễn May 19, 2020 4:06 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *