Học thiết kế và cắt may ở đâu tốt nhất ? Bí quyết để đào tạo TKTT bằng 3 bước đơn giảnNhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam là người chuyên may và thiết kế áo dài cho chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. Vừa qua anh có tổ chức chương trình ” Giao Lưu Giao Gặp Gỡ NTK Hàng Đầu Việt Nam”
Người đã có nhiều năm gắn bó và là NTK làm nên những mẫu áo dài sang trọng cho Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân là anh Đỗ Trịnh Hoài Nam. Anh là nhà thiết kế áo dài nổi tiếng và mang đậm dấu ấn cá nhân trong từng đường nét.

Hơn hai mươi năm trong lĩnh vực thời trang, với nhiều thành công và nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế, tên tuổi của anh không còn xa lạ gì trong làng thời trang. Những thiết kế của Đỗ Trịnh Hoài Nam đều thể hiện sự tỉ mỉ trong từng đường nét và có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố công nghệ và thủ công.

Các bạn có thể nhận hỗ trợ tư vấn tại: Phòng Thiết Kế 63 Trần Nhân Tông – Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 043.847.3047
Giờ mở cửa: Từ 10h00 -18h00 hàng ngày
Giới thiệu:
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam với 30 năm kinh nghiệm và hơn 20 năm đồng hành cùng thương hiệu thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam. Anh đã thiết kế cho hàng triệu khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau và là nhà thiết kế cho nhiều chính khách trong và ngoài nước với : 300 khách hàng là doanh nhân, 100 khách hàng là chính khách cấp cao, 500 khách hàng là các ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng hàng đầu Việt Nam – Đặc biệt anh là tác giả bộ áo dài cho nữ Chủ Tịch Quốc Hội đầu tiên của Việt Nam trong lễ tuyên thệ.
Anh là NTK thời trang nổi tiếng với những dòng sản phẩm khác nhau như : dòng sản phẩm dành cho chính khách, cho doanh nhân, cho các cô dâu, chú rể, cho bố mẹ trong ngày cưới, cho nhân viên văn phòng…Với những thiết kế tinh xảo và độc đáo anh luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình.
Anh là NTK được mời tham dự nhiều chương trình Talk Show của các đài truyền hình vừa để chia sẻ kinh nghiệm trong ngành may nói riêng và kinh nghiệm trong kinh doanh nói chung – anh là một chuyên gia thời trang luôn được các báo đài quan tâm ghi hình.
Ngoài ra anh còn đóng góp cho Xã Hội bằng việc thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao tay nghề cho những nhà thiết kế trẻ, những chủ cửa hàng may đo,… như : đào tạo cắt may chuyên nghiệp, đào tạo thiết kế thời trang….giúp cho các bạn hiểu sâu hơn về chuyên ngành mình yêu thích.
● Học công thức áo dài ly vuông Đỗ Trịnh Hoài Nam miễn phí tại đây:

● Fanpage NTK ĐỖ TRỊNH HOÀI NAM:

● Website:
● Facebook cá nhân NTK ĐỖ TRỊNH HOÀI NAM:

● Hoặc gọi điện tới hotline : 090 339 58 66
● Showroom áo dài 01 : 63 Trần Nhân Tông – Hà Nội
● Showroom áo dài 02 : 41 Ngõ 205 Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội

Nguồn: https://animaxunplugged.com

Xem thêm bài viết khác: https://animaxunplugged.com/giao-duc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *