Website review điện thoại ZDA.vn có gì đặc sắc?

Dịch vụ hậu mãi hấp dẫn của 24hstore

Đây là hệ thống bán lẻ điện thoại được thành lập vào năm 2015 bằng kiến thức, sự hiểu biết và kinh nghiệm về điện thoại,  hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ điện thoại số một Việt Nam. Chỉ sau vài năm, họ hiện đã có cho mình tới 8 chi nhánh ở các thành phố lớn và vẫn chưa có ý định dừng lại. Lý do nào khiến cửa hàng này thành công như vậy? Cùng tìm hiểu nhé! 

Bằng những hiểu biết và kiến thức về review của mình, đội ngũ của ZDA đã phát triển website từng bước đi lên. Yếu tố tiên quyết nhất vẫn luôn giúp đỡ họ chính là sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng. Do đâu mà website review điện thoại, công nghệ này lại có sức thu hút đối với người tiêu dùng như vậy? 

Chất lượng sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế với xuất xứ rõ ràng

Để chiếm được sự ủng hộ của khách hàng, ZDA.vn  đã luôn giữ cho mình một tiêu chí đó là luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, lợi nhuận chỉ là nhất thời, niềm tin mới là vĩnh cửu. Chính vì vậy, hệ thống luôn cung cấp những sản phẩm với chất lượng cao nhất, được xuất xứ từ những nhà phân phối uy tín nổi tiếng như Apple, LG, Samsung, Xiaomi, Sony… và chiếm được cảm tình của những nhà phân phối này.

Mọi linh kiện điện thoại hay sản phẩm phục vụ cho khách hàng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với hàng loạt những tính năng hiện đại và mới mẻ nhất. Nếu đặt mua điện thoại qua trang web, quý khách sẽ được check hàng thoải mái trước khi thanh toán để chắc chắn rằng không có yếu tố nào ảnh hưởng tới tâm lý của khách hàng. Từ đó từng bước nâng cao sự tín nhiệm của khách hàng. 

Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình

Nếu như có cơ hội đến một chi nhánh nào đó của ZDA.vn, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hỗ trợ chu đáo và nhiệt tình nhất. Cửa hàng luôn chủ trương “khách hàng là thượng đế” theo đúng nghĩa. Mọi nhu cầu và đề nghị của bạn nằm trong khả năng đều sẽ được cửa hàng nhiệt tình đáp ứng. Còn nếu vẫn đang phân vân về lựa chọn của mình thì ở đây luôn túc trực những nhân viên hướng dẫn chuyên nghiệp sẽ chỉ cho bạn nước đi đúng đắn nhất.

Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình

Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình

 

Với mỗi chiếc điện thoại tới tay, không chỉ được test máy, khách hàng còn được hỗ trợ đổi trả trong 7 ngày nếu trường hợp phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất trong quá trình sử dụng. Đồng thời, những linh kiện, phụ kiện, phần cứng hỏng hóc ấy đều sẽ được bảo hành miễn phí 100%. 

Dịch vụ hậu mãi hấp dẫn của 24hstore

Không ngừng thấu hiểu, không ngừng cập nhật, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ chính là những gì mà  ZDA.vn đã cố gắng thực hiện trong thời gian qua. Bằng sự lãnh đạo chuyên nghiệp, quyết đoán cùng phong thái làm việc chuẩn chỉnh, ZDA.vn đang từng bước khẳng định được vị trí của mình trên thị trường hiện nay.

Khẳng định rằng với đà tiến này, chẳng mấy chốc ZDA.vn sẽ sớm yên vị cho mình vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng những hệ thống bán lẻ điện thoại uy tín nhất. Thế nhưng, cửa hàng sẽ không bao giờ quên sứ mệnh của mình : “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu, luôn luôn phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất”.

Nguồn tham khảo tại: https://zda.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *