FPT Software chính thức cung cấp giải pháp phần mềm cho tập đoàn AirbusTrong chuyến thăm và làm việc tại Pháp của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cuối tháng 3 vừa qua, bên cạnh các hợp đồng kí kết mua sản phẩm của nước ngoài, đáng chú ý hơn là Việt Nam và đại diện là FPT Software đã chính thức bán sản phẩm giải pháp phần mềm cho tập đoàn Airbus – một sản phẩm công nghệ cao “made in Việt Nam’ sẽ được áp dụng rộng rãi tại các hãng hàng không khắp thế giới.
Điều này thể hiện sự ghi nhận của thế giới về năng lực cũng như khả năng cạnh tranh sòng phẳng của FPT Software trong lĩnh vực phát triển công nghệ thông tin nói chung và cung cấp giải pháp phần mềm nói riêng.
Bên cạnh những nền tảng công nghệ truyền thống, FPT Software hiện nay còn là đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực công nghệ mới. Chính sự nỗ lực không ngừng cùng với sự cần cù chịu khó học hỏi mà FPT Software đang ngày một mang lại những giá trị to lớn không chỉ cho đất nước mà còn cho cả thế giới, góp phần nâng cao vai trò và thể hiện vị thế của trí tuệ Việt Nam trên trường quốc tế.
Bạn sẽ là ai trong cuộc sống đang thay đổi từng ngày? Hãy trở thành một phần tại FPT Software để cùng chúng tôi kiến tạo những điều khác biệt “Made in Việt Nam” các bạn nhé!
———————
Nguồn clip: VTV24
————–
✅ Đăng ký kênh tại đây:
✅ Fanpage:
✅ Website:

Nguồn: https://animaxunplugged.com

Xem thêm bài viết khác: https://animaxunplugged.com/phan-mem/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *