Asphalt 8 Airborne :Tựa game ủa xe hấp dẫn nhất hiện nay.Asphalt 8 Airborne là tựa game đua xe cực đỉnh với nhiều cập nhật mới dành cho Windows 8. Asphalt 8 Airborne được bổ sung thêm nhiều mẫu xe mới cũng như đường đua mới cho bạn lựa chọn. Asphalt 8 Airborne vẫn giữ đầy đủ 3 chế độ mà ở những phiên Asphalt 7 đã có đó là Classic, Knockdown và Elimination và thêm một chế độ Infect vô cùng thú vị. Trong chế độ mới này, khi bạn lao xe vào một cột mốc nào đó có nhiễm xạ, lúc đó nếu xe bạn đụng chạm vào một xe khác thì chiếc xe đối thủ của bạn sẽ nổ tung theo phương thức “truyền nhiễm”. Và tất nhiên, nếu xe của đối thủ nhiễm xạ chạm vào xe bạn thì bạn cũng xe bị nổ tan tành!
Với mẫu đồ họa được thiết kế đẹp mắt, Asphalt 8: Airborne for Windows 8 mang đến cho người dùng trải nghiệm như đang trên đường đua công thức 1 thực sự. Âm nhạc cũng đóng một vai trò quan trọng trong Asphalt 8: Airborne for Windows 8, giúp người dùng thăng hoa cảm xúc cùng trò chơi.
Gameplay của Asphalt 8 được thiết kế với hơn 180 sự kiện trong chế độ Career mode, cùng với 9 trường đua sang trọng mới, 47 mẫu xe đẹp mắt và đặc biệt là chế độ chơi online multiplayer chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm đua xe mới mẻ và tuyệt vời nhất.
Người chơi phải hết sức tập trung để phải đảm bảo cho xế yêu luôn an toàn, tránh tối đa những va chạm với những đối thủ khác nếu không muốn nổ tung. Mỗi vòng đua có luật riêng, có đặc điểm và cái khó riêng và không hề giống nhau. Đây chính là điểm tạo nên sự hấp dẫn của Asphalt 8. Nhiệm vụ của người chơi trong Asphalt 8: Airborne không hề đơn giản khi phải cạnh tranh với hàng loạt những tay đua khác và giành giật nhau từng vị trí một trên đường đua, trong khi các đường đua được thiết kế nhiều đoạn khúc khuỷu, lồi lõm và không thiếu những vị trí gấp khúc cực kỳ khó chịu…
Cùng tải Asphalt 8 Airborne về máy tính và cũng những chiếc siêu xe yêu quí đánh bại những đối thủ đáng gờm đến từ khắp nơi trên thế giới.

Nguồn: https://animaxunplugged.com

Xem thêm bài viết khác: https://animaxunplugged.com/tong-hop/

  • hay do ban

    thanh duy June 7, 2020 12:57 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *