02 cách mở Control Panel Win 10 nhanh và đơn giản nhất02 cách mở Control Panel Win 10, cách vào Control Panel trên Win 10 nhanh và đơn giản nhất mà nhiều bạn chưa biết tới, thao tác cực kỳ đơn giản…
✅ Website chia sẻ những thủ thuật máy tính hay nhất:
👉 Video tổng hợp những thủ thuật máy tính hay nhất:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích và ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Trước khi Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ video cách mở Control Panel Win 10, đã có nhiều bạn từng hỏi mình những câu hỏi liên quan như tìm Control Panel ở đâu, hay làm thế nào để mở Control Panel,… hoặc những câu hỏi tương tự. Nếu như với các hệ điều hành cũ, như Win XP, hay Win 7 thì việc mở Control Panel trên những HĐH này là rất đơn giản. Bạn chỉ cần click vào start là nhìn thấy ngay Control Panel. Tuy nhiên với Win 10, cách mở Control Panel Win 10 có đôi chút đổi mới. Ngoài những cách truyền thống, bạn có rất nhiều cách để mở Control Panel Win 10. Và trong nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn 02 cách mở Control Panel cực nhanh và đơn giản. Mời bạn đón xem nội dung trong video, hoặc tham khảo thông tin dưới đây:

👉 Cách mở Control Panel Win 10 nhanh nhất: Mở Control Panel Win 10 trực tiếp từ công cụ tìm kiếm (hoặc Cortana) trên taskbar. Cách làm như sau:
Bước 1: Click vào biểu tượng tìm kiếm, hoặc biểu tượng hình tròn Cortana
Bước 2: Gõ Control Panel, ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy Control Panel và biểu tượng của ứng dụng này hiện ra. Bạn chỉ cần click vào để mở. Khi bạn gõ chữ Control Panel, bạn chỉ cần gõ đến chữ C, Windows đã gợi ý ngay cho bạn về Control Panel, và bạn không cần phải gõ hết cụm từ này.

👉 Cách mở Control Panel Win 10 đơn giản theo cách truyền thống
Đây là cách mở bảng điều khiển Control Panel truyền thống có trên mọi hệ điều hành Windows. Tuy nhiên với những phiên bản Windows cũ, bạn sẽ nhìn thấy ngay Control Panel ở phần ngoài. Còn với Win 10, Control Panel được đặt ở bên trong thư mục. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Click chuột trái vào Start, chọn Windows System
Bước 2: Click chọn Control Panel và mở bảng Control Panel Win 10

🔷 Một số thủ thuật máy tính hay và hữu ích khác nên tham khảo:
– Cách đặt mật khẩu máy tính Win 10:
– Cách xem mật khẩu wifi máy tính Win 10:
– Cách xem cấu hình máy tính đầy đủ nhất:
– Cách kiểm tra ổ cứng máy tính là SSD hay HDD:
– Và rất nhiều thủ thuật máy tính hay khác tại:

Như vậy ở nội dung video vừa rồi, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ với bạn 02 cách mở Control Panel Win 10 cực nhanh và đơn giản. Ngoài 02 cách này, bạn còn nhiều cách khác, tuy nhiên 2 cách mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ được đánh giá là nhanh và đơn giản nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi video! Nếu bạn thấy video của mình hay và hữu ích, bạn hãy like, chia sẻ và đăng ký kênh ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog nhé! Cảm ơn các bạn rất nhiều!
#DoBaoNamBlog #ThuThuatMayTinh #Win10

Nguồn: https://animaxunplugged.com

Xem thêm bài viết khác: https://animaxunplugged.com/am-thuc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *